Gía vé cáp treo Fansipan

Giá vé cáp treo fansipan – du lịch Fansipan cùng Vietrapro

Fansipan – nóc nhà Đông Dương , là cái tên không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam, nó tượng trưng cho niềm tự hào dân tộc, là nơi mà mỗi người con đất Việt đều khao khát được 1 lần chinh phục. Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn không biết giá vé cáp treo Fansipan là bao nhiêu? Vietrapro xin chia sẻ một số thông tin để cho chuyến hành trình của bạn thêm trọn vẹn.

Tuyến cáp treo Fansipan là loại cáp treo ba dây hiện đại nhất thế giới, đây là công trình phục vụ nhu cầu chinh phục chinh phục nóc nhà Đông Dương của khách tham quan.  Nếu trước đây phải mất từ 2 – 4 ngày đi bộ mới có thể đặt chân lên đỉnh Fansipan – 3.143m, thì hiện nay quý khách chỉ mất khoảng 15 phút là có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Gía vé cáp treo Fansipan Cáp treo Fansipan

Hành trình du lịch đỉnh Fansipan bằng cáp treo xuất phát từ Thung lũng Mường Hoa. Từ trên cáp treo, du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thung lũng Mường Hoa thơ mộng, ngắm nhìn cảnh núi rừng điệp trùng tựa như một bức tranh thủy mặc

GIÁ VÉ CÁP TREO FANSIPAN: VNĐ/NGƯỜI

Đối tượng

Người lớn

Trẻ em 1m-1.3m

Trẻ em dưới 1m

Gía vé

600.000

400.000

Miễn phí

««« Xem thêm: Tour du lịch Fansipan 2 ngày » » » 

Gía vé cáp treo Fansipan có giá trị 2 chiều (lên – xuống),  không hoàn lại sau khi mua, và chỉ được sử dụng trong ngày.

Với giá vé vừa phải quý khách đã có thể sử dụng dịch vụ bậc nhất Việt Nam. Được tận hưởng cảm giác bồng bềnh trên mây, được ngắm nhìn vẻ đẹp của núi rừng. Ngoài ra còn giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và trải nghiệm được nhiều thứ.

Hy vọng với giá vé cáp treo Fansipan Vietrapro cung cấp, bạn sẽ có thêm cẩm nang cho chuyến du lịch Fansipan của mình.  Hãy chuẩn bị hành trang để cùng gia đình, bạn bè người thân, chinh phục nóc nhà Đông Dương

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *